Boomerang – Nhà hàng Âu mang phong cách sang trọng


Boomerang – Nhà hàng Âu mang phong cách sang trọng

Boomerang là chuỗi nhà hàng Âu – Á cao cấp kết hợp không gian sang trọng và phong cách ẩm thực vô cùng tinh tế. Với thiết kế hiện đại trang nhã, Boomerang  là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm những trải nghiệm đẳng cấp hay những cặp đôi muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ.

BBoomerang Bistro Saigon (Quận 7) gây ấn tượng với thực khách bằng không gian hiện đại cùng tầm nhìn khu vực Hồ Bán Nguyệt rộng lớn. Ngắm nhìn ánh hoàng hôn từ một góc nhìn mới chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt với thực khách. Nếu ghé thăm nhà hàng vào buổi tối, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của thành phố khi đã lên đèn.

Hoạt động từ năm 2005, Nhà hàng âu Boomerang có bề dày và là một điểm đến ẩm thực độc đáo, thi vị. Đội ngũ sáng tạo ẩm thực Boomerang sử dụng nguồn nguyên liệu đa dạng, phong phú, sự kết hợp khéo léo của các nguyên liệu cùng với sự cầu kỳ, tinh tế tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt tác trên bàn ăn của thực khách, khiến bữa ăn được nâng tầm giá trị.

nhà hàng âu Boomerang Bistro Saigon phong cách sang trọng

Sự kết hợp tài tình giữa ẩm thực Âu – Á như bản hòa ca giao vị giữa các nguyên liệu tươi ngon, tạo ra những cực phẩm cầu kỳ, hấp dẫn, chứa đầy tâm huyết của các đầu bếp tại đây, và cách chế biến giữ được sự tươi ngon nhất chính là điểm cộng của nhà hàng âu Boomerang.

Không chỉ sở hữu không gian độc đáo, Boomerang chắc chắn sẽ làm say đắm bất kỳ thực khách sành ăn nào với thực đơn vô cùng hấp dẫn, để mỗi bữa ăn đều là một cuộc hành trình mỹ vị đáng nhớ.

Boomerang với các chi nhánh:

Boomerang Bistro Saigon: 107  Tôn Dật Tiên, Quận 7

Xem thêm: Nhà hàng tây quận 7

+ There are no comments

Add yours