Nhà hàng Tây Quận 7


Nhà hàng Tây Quận 7

Để có thể kể tên một nhà hàng Tây nổi tiếng, được nhiều du khách yêu mến giữa long Sài Gòn thật sự không nhiều. Hầu hết khi được hỏi, khách hàng đều đưa Boomerang Bistro Saigon vào danh sách yêu thích của mình. Boomerang rất hân hạnh vì những phản hồi giá trị này, có thể nói đánh giá của khách hàng chính là niềm vui, thành công của chúng tôi. Nhà hàng Tây quận 7 luôn cố gắng không ngừng và nỗ lực phát triển trong hơn 10 năm.

I/ Vài nét về nhà hàng Tây Boomerang tại quận 7

Nhà hàng Tây quận 7 đầu tiên trong hệ thống mang tên Boomerang Bistro Saigon. Nhà hàng đi vào hoạt động vào năm 2010, đánh dấu khởi đầu sự phát triển của hệ thống Boomerang Bistro. Trong suốt hơn 12 năm trôi qua với sự thay đổi không ngừng kết hợp với việc du nhập văn hóa phương Tây, các nhà hàng phục vụ đồ Âu ra đời liên tục, thị trường cạnh tranh tăng cao, khách hàng cũng có những tiêu chí riêng để lựa chọn. Nhưng cũng không vì thế mà Boomerang Bistro Saigon phát triển chậm. Chính môi trường mang tính cạnh tranh đã đưa nhà hàng Tây quận 7 này lên một tầm cao mới, khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của mình tại trung tâm Sài Gòn.

Không gian của Nhà hàng.

Địa chỉ nhà hàng

Nhà hàng Boomerang tọa lạc tại số 107 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong Crescent Residence với không gian 2 tầng. Phía trước là view Hồ Bán Nguyệt thơ mộng lấp lánh sắc màu, đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng khiến cho mọi người lui tới thường xuyên. Bên cạnh đó việc sơ hữu một diên tích lớn bên trong và sân ngoài trời rông rãi khiến cho du khách luôn cảm thấy thoải mái nhất.

II/ Lý do nhà hàng luôn được mọi người yêu thích

Vì là Nhà hàng Tây nên cách bố trí và sắp xếp mang theo nét sang trọng hướng ngoại khá nhiều. Không chỉ vậy mà ở bên ngoài nhà hàng là một bầu không khí mang đậm chất phóng khoáng của buổi chiều hoàng hôn.

Cảnh hoàng hôn bên Hồ Bán Nguyệt.

Chúng tôi ưu tiên chất lượng của món ăn và sức khỏe của thực khách lên hàng đầu khi luôn sử dụng toàn bộ những nguyên liệu thượng hạng và cao cấp nhất. Boomerang sẽ mang đến những hương vị đa dạng kết hợp giữ nền ẩm thực phương Tây và phương Đông được khéo léo tạo ra từ bếp trưởng cũng như đội ngũ bếp phó được đào tạo chuyện nghiệp và am hiểu về chất lượng của món ăn.

Trước khi được đưa đến thực khách, các món ăn không chỉ được chế biến cẩn thận mà khâu trình bày của nhà hàng cũng được làm một cách tỉ mỉ và đẹp mắt nhất. Với menu đa dạng hơn 80 món ăn khác nhau từ Âu tới Á sẽ làm cho sự lựa chọn của thực khách đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của nhà hàng cũng được xếp vào hàng tiêu chuẩn nhất về việc tư vấn cho khách hàng. Nhân viên trong nhà hàng sẽ được tập huấn về cách cư xử và thái độ đối với mọi người.

Đặc biệt tại nhà hàng có món Phở đuôi bò thố đá, đây được xem là một trong những món làm cho thực khách đứng ngồi không yên , nếu bạn quan tâm hãy đến Boomerang Bistro Saigon Quận 7 để trải nghiệm ngay nhé.

Phở Đuôi bò thố đá.

Nếu như có cơ hội, đừng ngại mà hãy đến trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của nhà hàng chúng tôi. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, đẹp mắt trong một không gian sang trọng sẽ khiến cho bạn không cảm thấy thất vọng

Với sứ mệnh mang đến những bữa ăn ngon, đẹp mắt, đa dạng các nền ẩm thực của nhà hàng đã và đang được khẳng định qua thời gian. Phong cách riêng biệt mang đậm chất giao thoa của thời đại, cùng sự kết hợp hài hòa của xưa và nay, giữa phương Tây và phương Đông đã tạo thành ra một thương hiệu Boomerang Bistro Saigon thành công như hiện tại.

Cùng với sự phát triển không ngừng về mọi mặt và đội ngũ nhân sự dày dặn, chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển để hướng đến một Boomerang Bistro Saigon thành công nhất.

 

+ There are no comments

Add yours