Reservations En

Đặt Ngay

Boomerang bISTRO SAIGOn


  THÔNG TIN NHÀ HÀNG

  Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên – Phường Tân Phú – Quận 7 – Tp.HCM

  Thời gian phục vụ: 7h30 – 23h00 ( Thứ hai – Chủ nhật )

  Điện thoại: 0901 86 80 00

  THÔNG ĐIỆP NHÀ HÀNG

  Cảm ơn quý khách hàng tin tưởng lựa chọn nhà hàng Boomerang Bistro Saigon thưởng thức ẩm thực phương tây: Âu, Mỹ, Úc…v.v Chúng tôi thấu hiểu tiện ích nổi bật Hồ Bán Nguyệt trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, không gian bàn tiệc nhà hàng mang lại & mong muốn phục vụ quý khách hàng. Vì vậy quý khách vui lòng để lại thông tin không gian bàn tiệc mong muốn, để chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt nhất.

  Trang trí

  Thực đơn

  Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất, ngoài đa dạng ẩm thực phương tây phù hợp văn hóa Việt Nam, nhà hàng luôn ưu tiên cách trình bày thực đơn, trước khi mang đến bàn tiệc quý khách hàng.

  Tráng miệng nhà hàng Boomerang Bistro Saigon
  Tráng miệng nhà hàng Boomerang Bistro Saigon

  Không gian

  Bàn tiệc

  Đến với nhà hàng Boomerang Bistro Saigon quý khách hàng không chỉ thưởng thức ẩm thực phương tây, mà còn được thư giản, giải trí bên bàn tiệc nhà hàng kết hợp với không gian Hồ Bán Nguyệt trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên khi thưởng thức các món phương tây.

  CÂU CHUYỆN NHÀ HÀNG BOOMERANG

  Hàng tuần nhà hàng tạo không gian mở trò chuyện và giao lưu cùng với ban nhạc Jazz mang cảm giác thư giản đến quý khách hàng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0901 86 80 00